เกมไฮโลออนไลน์ เล่นยังไง

0
142
เกมไฮโลออนไลน์ เล่นยังไง

เกมไฮโลออนไลน์เล่นยังไง​ เป็นเกมที่ถือว่าได้รับความนิยมมาตั้งแต่หลายยุคหลายสมัย เป็นเกมที่มีความนิยมเล่นกันอยู่ค่อนข้างมาก โดยเกมจะมีในส่วนของลูกเต๋าไว้ทอยเพื่อเป็นตัวนำเกม ในสมัยก่อน คนจะนิยมเล่นไฮโล กันซะส่วนใหญ่ สำหรับ นักพนันมือใหม่หัดเล่นไฮโล นั้นต้องมีความรู้เกี่ยวกับรูปแบบในการเล่นและวิธีของการเล่นไฮโลออนไลน์ที่ดี

วิธีในการเล่นไฮโลนั้น ต้องมีความรู้เกี่ยวกับวิธีในการเล่นและก็รูปแบบของการเล่นไฮโลส่วนใหญ่ก่อนที่จะเป็นไฮโลออนไลน์นั้นคนจะนิยมเล่น ไฮโลที่ปอยเปต หรือแถบเพื่อนบ้านซึ่ง เป็นเกมที่หลายคนนะพนันชอบที่จะทำการเดิมพันในเกมนี้ค่อนข้างเยอะ

โอกาสที่จะชนะในเกมไฮโลนั้นจะมีเคล็ดลับและเทคนิคมากมายหลากหลายที่จะช่วยให้เราได้คะแนนจากการเล่นไฮโล ซึ่งสูตรในการเล่นจะมีอยู่หลักๆเลยคือเป็นไฮโลแบบแทงสูงต่ำคือเป็นไฮโลที่เราสามารถที่จะชนะได้โดยมีการสังเกตเกี่ยวกับผลคะแนนที่ออกมาแบบติดต่อกัน

ถ้าเรามีวิธีในการสังเกตและวิเคราะห์ว่าเกมไฮโลที่มีผลออกติดต่อกันแบบต่อเนื่องอย่างเช่นถ้าผลเดิมพันติดต่อกันประมาณ 2 หรือ 3 ตาขึ้นไปเราสามารถเดิมพันและสามารถเลือก ได้ว่าโอกาสที่จะมีสูงหรือต่ำได้แล้วเราก็จะสามารถได้กำไรกลับมาอยู่ค่อนข้างมาก

รูปแบบการเล่นไฮโลออนไลน์

การเล่นไฮโลแบบแทงเต็งคือเราสามารถที่จะ เล่นในส่วนของตัวเลขตัวเดียวหรือการเล่นแบบเต็ง​ 2 แล้วเต็ง3​ กินข้าวและจะมีโอกาสในการชนะได้มากกว่าเราที่มีการออกลูกเต๋าในตัวเลขจะมีอยู่ประมาณ 3 ลูกและอัตราจะเป็น 1 ต่อ 1

การเล่นแบบแทงต่ำก็คือผลออกมาจากลูกเต๋านั้นจะมีแต้มอยู่ประมาณ 4 ถึง 10 ในการแทงและโอกาสที่ชนะอยู่ประมาณ 45 เปอร์เซ็นต์ และจะมี โอกาสที่จะชนะอยู่เพิ่งข้างมาก ในรูปแบบสูตรนี้คนจึงนิยมเล่นกันซะส่วนใหญ่

การแทงแบบสูงจะมีความคล้ายคลึงกับการแทงแบบต่ำและแต่ว่าจะมีความแตกต่างกันอยู่ที่แต้มคะแนนซึ่งต้องมีผลรวมที่มากกว่า 12 ขึ้นไปถ้า ได้ในส่วนของ 12 ขึ้นไปหรือว่าแทงสูงก็จะมีโอกาสที่ชนะอยู่ที่มีเกมกติกาคล้ายกับการแทงต่ำนั่นเอง

สูตรการแทง ไฮโล 11 นั่นก็คือการแทงโดยมีอัตราในการจ่ายที่มากที่สุดนั่นก็คือโอกาสที่ชนะค่อนข้างจะมีน้อยอยู่ประมาณแค่ 10 เปอร์เซ็นต์โดยการแทงไฮโล 11 นั้นก็คือถ้าเราแทง 11 นั่นก็หมายความว่าผลรวมของลูกเต๋าก็จะต้องเป็น 11 แต้ม ถึงจะได้เงินรางวัล

http://laurentides-travelguide.com/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here